12 nguyễn quý anh, tân sơn nhì, tân phú, tp.hcm
0339948285 eventad247@gmail.com@gmail.com

Trang chủ / 𝐁ả𝐧𝐠 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐛ạ𝐭 𝐡𝐢𝐟𝐥𝐞𝐱 🔝1️⃣

𝐁ả𝐧𝐠 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐛ạ𝐭 𝐡𝐢𝐟𝐥𝐞𝐱 🔝1️⃣

Bảng hiệu bạt hiflex là gì ?

𝐁ả𝐧𝐠 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐛ạ𝐭 𝐡𝐢𝐟𝐥𝐞𝐱 🔝1️⃣ là vật liệu in ấn thường dùng trong nghành in kỹ thuật số. Khách hàng hay gọi với tên khác là bạt.Đây là chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa. Loại hiflex in mực dầu có những đường gân chỉ nổi lên khác với hiflex không gân sau này dùng in trên máy uv.

Biển quảng cáo hiflex căng khung trung thu

Do chúng được in bằng mực ngoài trời và mực uv nên bảng hiệu làm bẳng bạt có thể để ngoài trời và chịu được thời tiết nắng mưa bất thường.Bảng hiệu hiflex trong thực tế sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như: bảng hiệu, hộp đèn, bảng nội quy, băng rôn khai trương, mặt dựng,…Sản phẩm hiflex mặc dù chất lượng không bằng những loại khác như: mica, alu,…Nhưng chúng vẫn được lựa chọn vì có giá thành rẻ, độ bền khá tốt. Sau khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn thay mới thì cơ sở quảng cáo sẽ thay trong thời gian nhanh chóng.

Ứng dụng 𝐁ả𝐧𝐠 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐛ạ𝐭 𝐡𝐢𝐟𝐥𝐞𝐱 🔝1️⃣ tại TPHCM

Chất liệu hiflex rất phổ biến tại Việt Nam. Khi đi xung quanh TPCHM, bạn sẽ bắt gặp vô số bảng hiệu làm bằng chất liệu này.Bảng hiệu hiflex thích hợp sử dụng trang trí trong nhà lẫn ngoài trời. Các hội chợ, triễn làm hàng hóa, trình diễn văn hóa nghệ thuật,…những chương trình sử dụng bảng quảng cáo trong thời gian ngắn thì loại này là thích hợp nhất.

Bảng hiflex có nhiều ưu điểm và phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Ngoài ra, chúng còn có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác như:

 • Hộp đèn hiflex xuyên đèn.
 • Bảng nội quy công ty, bảng hiệu công ty.
 • Băng rôn khai trương, tuyên truyền, tranh cổ động.
 • Áp phích lớn treo ở những nơi giao thông thường xuyên qua lại.
 • Banner (gắn standee).
 • Tranh ảnh
 • Mặt dựng trước cửa nhà hoặc công ty.
 •  

Các loại bạt hiflex thường được sử dụng trong in ấn

Loại không xuyên: thích hợp cho những khách hàng thích hiflex độ bền dày tốt hơn. Những loại này thường gắn ở những nơi có mật độ ánh sáng tốt.Người thợ thi công thường gắn đèn pha ra bên ngoài để dễ thay khi hỏng. Đối với bảng hiệu khổ lớn, nên dùng cách này để đảm bảo độ bền tốt hơn ở trời gió và thay đèn thường xuyên nếu bị hỏng.Loại xuyên 50%: Đây là loại xuyên đèn với độ xuyên sáng tốt. Những màu sáng thường cho khả năng xuyên đèn tốt hơn màu tối. Bảng hiflex xuyên 50% có độ dày vừa phải 0.32mm.

Căng bạt xuyên đèn 0.32mm

Hiflex xuyên đèn 70%: Loại bạt này mỏng nhất trong các loại hiflex. Vì thế chúng có khả năng xuyên sáng cực tốt. Khách hàng nên chú ý loại này khi làm bảng hiệu khổ lớn vì độ dày của chúng khá mỏng nên khó chịu được sức gió cũng như điều kiện môi trường.Với 3 loại bạt này quý khách chọn dựa theo tiêu chí độ mỏng. Loại bạt càng dày cho khả năng xuyên sáng càng thấp. Độ dày của chúng trải dài từ 0.26 – 0.52mm. Loại thường dùng nhất là loại 0.32mm đây là loại bạt xuyên sáng trung bình và có độ bền vừa phải.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  Bảng hiệu alu - Tại sao nên chọn làm bảng quảng cáo ?

Bảng hiệu hiflex thường dùng làm gì ?

𝐁ả𝐧𝐠 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐛ạ𝐭 𝐡𝐢𝐟𝐥𝐞𝐱 🔝1️⃣ Dựa trên nhu cầu của khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi xin nêu ra một số loại bảng hiệu hiflex giá rẻ được khách hàng đặt nhiều như sau:
 • Bảng hiệu dành cho quán ăn, quán cafe, nhà hàng, đám cưới.
 • Đại lý buôn bán
 • Tổ chức, các hội nhóm.
 • Các cửa tiệm chăm sóc sắc đẹp, spa, cửa hàng ẩm thực, quán nước.
 • Bảng hiệu hiflex studio cưới, đám cưới
 • Cửa hàng tạp hóa, đồ ăn nhanh, siêu thị mini.

Biển quảng cáo cho đại lý cửa hàng giày Bitis

Bảng giá 𝐁ả𝐧𝐠 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐛ạ𝐭 𝐡𝐢𝐟𝐥𝐞𝐱 🔝1️⃣

Thực sự thì 𝐁ả𝐧𝐠 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐛ạ𝐭 𝐡𝐢𝐟𝐥𝐞𝐱 🔝1️⃣ không có mức giá nhất định. Tùy vào vị trí, kích thước, độ dày của khung sắt mà có những mức giá khác nhau. Vị trí treo dễ hay khó cũng phụ thuộc nhiều đến giá cả.Quý khách đang cần tìm cơ sở làm biển hiệu uy tín có chất lượng thì Sắc Kim sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để giá thành phù hợp nhất cho quý khách.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN  38 mẫu bảng hiệu đẹp nhất cho công ty, cửa hàng

Làm 𝐁ả𝐧𝐠 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐛ạ𝐭 𝐡𝐢𝐟𝐥𝐞𝐱 🔝1️⃣ không gân bằng công nghệ in UV

Như đã giới thiệu với quý khách hàng ở trên. Loại in hiflex mực dầu là loại có gân. Công nghệ in uv du nhập vào Việt Nam giúp khách hàng in trên những vật liệu bền hơn và mực tốt hơn.In UV trên nhiều chất liệu với đầu phun in phun trực tiếp vào bề mặt vật liệu. Sản phẩm in uv đã được khẳng định uy tín trên thị trường hiện nay.

In hiflex bạt không gân là loại hình in trên hiflex kỹ thuật nhất hiện nay

Đối với biển hiflex thông thường, chúng có độ bền từ 1 – 3 năm tùy theo điều kiện môi trường. Nhưng khi bạn đặt in uv hiflex không gân, thời gian trang trí ngoài trời sẽ lâu hơn.Độ bền của bảng hiệu in uv hiflex không gần thường từ 2 – 5 năm. Đây là con số ấn tượng dành cho những cửa tiệm kinh doanh lâu dài.Liên hệ theo số: 0339948285 ( call, zalo ) để chúng tôi hỗ trợ báo giá thi công làm bảng hiệu hiflex giá rẻ nhé.